Home » ĐẢNG - ĐOÀN » Đảng CSVN » Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ công ty

Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ công ty

Cập nhật ngày 22/11/2013

Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Công ty TNHH máy nông nghiệp và khuyến nông Hà Nội được long trọng tổ chức ngày 22/11/2013, tới dự và chỉ đạo có đồng chí Đỗ Hạnh – Phó bí thư thường trực huyện ủy Thường Tín cùng các đồng chí Phùng Văn Quốc – Trưởng ban tổ chức huyện ủy Thường Tín, đồng chí Đoàn Văn Sự – Chánh văn phòng huyện ủy; đồng chí Kiều Xuân Cường – Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Quất Động; ba đồng chí chi ủy chi bộ thôn Quất Tỉnh cùng các đồng chí ban chấp hành công đoàn công ty, cán bộ, nhân viên công ty.

Quá trình hình thành và phát triển của công ty

le-cong-bo-quyet-dinh-thanh-lap-chi-bo-cong-ty-tnhh-may-nong-nghiep-va-khuyen-nong-ha-noi-1
Đồng chí Nguyễn Đức Bản – Giám đốc công ty trình bày quá trình hình thành và phát triển của công ty

Sau hơn 1 năm thành lập, với sản phẩm chính là máy cấy lúa tự hành HAMCO do công ty sản xuất được giám định, khảo nghiệm và chứng nhận theo tiêu chuẩn việt nam TCVN 8410: 2010 bởi trung tâm giám định máy và thiết bị (Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn) và Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, sản phẩm máy cấy lúa HAMCO đã được người trồng lúa ở nhiều tỉnh thành cả nước sử dụng và mang lại hiệu quả kinh tế cao như: Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Bắc Giang, Tiền Giang, Đồng Tháp, Tây Ninh…

Tại huyện Thường Tín, máy cấy lúa HAMCO đã được sử dụng từ vụ xuân 2013 tại trạm khuyến nông Thường Tín và xã Duyên Thái. Vụ mùa 2013 đã mở rộng diện tích trên địa bàn 6 xã là: Duyên Thái, Văn Bình, Khánh Hà, Hòa Bình, Tiền Phong, Văn Tự. Công ty đã phối hợp với trạm khuyến nông, trạm bảo vệ thực vật, phòng kinh tế và các hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn huyện tuyên truyền, tập huấn, chuyển giao kỹ thuật máy cấy và phương pháp gieo mạ nền tới bà con nông dân.

Hiện nay, công ty đã hoạt động ổn định và bước đầu có lãi, Mọi chế độ đối với người lao động như Lương, Thưởng, BHXH, BHYT, BHTN.. đều tuân thủ theo pháp luật hiện hành.

Tổ chức sản xuất – kinh doanh của công ty theo đúng ngành, nghề đã đăng ký, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế với nhà nước.

Ban chấp hành công đoàn cơ sở đã được thành lập theo quyết định số 20/QĐ – LĐLĐ của Ban thường vụ liên đoàn lao động Huyện Thường Tín, có con dấu và tài khoản riêng theo quy định của pháp luật.

Công ty, cán bộ công nhân viên của công ty luôn chấp hành và thực hiện đúng các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Với nhận thức chi bộ Đảng trong doanh nghiệp là hạt nhân chính trị lãnh đạo đảng viên, các tổ chức chính trị – xã hội trong doanh nghiệp; tuyên truyền, vận động người quản lý doanh nghiệp và người lao động chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của Nhà nước, doanh nghiệp và người lao động, tạo điều kiện thuận lợi cho đảng viên sinh hoạt  và công tác phát triển đảng viên. Ngày 28/10/2013, Công ty TNHH Máy nông nghiệp và khuyến nông Hà Nội đã báo cáo và trình Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Tín cho phép thành lập chi bộ Đảng Công ty TNHH Máy nông nghiệp và khuyến nông Hà Nội trực thuộc Huyện ủy và đã được thường trực huyện ủy chấp thuận. Hôm nay, Công ty đã chính thức có tổ chức Đảng.

Công bố quyết định thành lập chi bộ và chỉ định bí thư nhiệm kỳ 2010 – 2015

Đồng chí Phùng Văn Quốc – Trưởng ban tổ chức huyện ủy Thường Tín công bố quyết định thành lập chi bộ số 2906 – QĐ/HU ngày 13 tháng 11 năm 2013 về việc thành lập chi bộ công ty TNHH máy nông nghiệp và khuyến nông Hà Nội; Công bố quyết định 2907 ngày 13 tháng 11 năm 2013 về việc chỉ định bí thư chi bộ công ty TNHH máy nông nghiệp và khuyến nông Hà Nội.

le-cong-bo-quyet-dinh-thanh-lap-chi-bo-cong-ty-tnhh-may-nong-nghiep-va-khuyen-nong-ha-noi-2
Đồng chí Phùng Văn Quốc – Trưởng ban tổ chức huyện ủy Thường Tín công bố quyết định

Sau khi công bố, đồng chí Đỗ Hạnh – Phó bí thư thường trực huyện ủy Thường Tín, đã trao quyết định và tặng hoa chi bộ; Đồng chí Kiều Xuân Cường Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Quất Động tặng hoa chi bộ; Đồng chí Nguyễn Bá Cửu – Bí thư chi bộ thôn Quất Tỉnh tặng hoa chi bộ.

le-cong-bo-quyet-dinh-thanh-lap-chi-bo-cong-ty-tnhh-may-nong-nghiep-va-khuyen-nong-ha-noi-3
Đồng chí Đỗ Hạnh – Phó bí thư thường trực huyện ủy Thường Tín trao quyết định
le-cong-bo-quyet-dinh-thanh-lap-chi-bo-cong-ty-tnhh-may-nong-nghiep-va-khuyen-nong-ha-noi-8
Đồng chí Đỗ Hạnh – Phó bí thư thường trực huyện ủy Thường Tín tặng hoa chi bộ
le-cong-bo-quyet-dinh-thanh-lap-chi-bo-cong-ty-tnhh-may-nong-nghiep-va-khuyen-nong-ha-noi-4
Đồng chí Kiều Xuân Cường Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Quất Động tặng hoa chi bộ
le-cong-bo-quyet-dinh-thanh-lap-chi-bo-cong-ty-tnhh-may-nong-nghiep-va-khuyen-nong-ha-noi-5
Đồng chí Nguyễn Bá Cửu – Bí thư chi bộ thôn Quất Tỉnh tặng hoa chi bộ

Đồng chí Đỗ Hạnh chỉ đạo chi bộ nhanh chóng kiện toàn tổ chức, xây dựng nhiệm vụ, phương hướng hoạt động trong thời gian tới, đồng thời cũng yêu cầu văn phòng huyện ủy, ban tổ chức huyện ủy hướng dẫn, tạo điều kiện để chi bộ hoạt động hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Đỗ Hạnh thay mặt Thường trực huyện ủy tặng quà cho chi bộ.

le-cong-bo-quyet-dinh-thanh-lap-chi-bo-cong-ty-tnhh-may-nong-nghiep-va-khuyen-nong-ha-noi-6
Đồng chí Đỗ Hạnh thay mặt thường trực huyện ủy giao nhiệm vụ và tặng quà cho chi bộ

Chi bộ nhận nhiệm vụ và lời cảm ơn của đồng chí bí thư chi bộ:

le-cong-bo-quyet-dinh-thanh-lap-chi-bo-cong-ty-tnhh-may-nong-nghiep-va-khuyen-nong-ha-noi-7
Đồng chí Nguyễn Đức Bản – Bí thư chi bộ thay mặt chi bộ nhận nhiệm vụ và cảm ơn

” Hôm nay, Công ty đã chính thức có tổ chức Đảng. Cho phép tôi được bày tỏ lòng chân thành cảm ơn tới Thường trực Huyện ủy đã tín nhiệm chỉ định tôi giữ trọng trách Bí thư chi bộ Công ty nhiệm kỳ 2010-2015.

Tôi nhận thức sâu sắc rằng đây là niềm vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề mà chi bộ và cấp trên tin cậy giao phó.

Tôi xin hứa với các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, các đồng chí đảng viên, các đồng chí cán bộ, nhân viên Công ty: Không ngừng tu dưỡng rèn luyện, khiêm tốn học hỏi để nâng cao trình độ, nhận thức chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ được giao và nguyện đem hết sức mình phục vụ cho Đảng. Phối hợp cùng với người quản lý doanh nghiệp thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của tổ chức cơ sở Đảng theo qui định.

Là Bí thư chi bộ mới thành lập còn nhiều khó khăn phía trước. Tôi kính mong nhận được sự quan tâm, theo dõi, giúp đỡ trực tiếp và thường xuyên của Thường trực Huyện uỷ, của các ban xây dựng Đảng và văn phòng huyện ủy; Sự tạo điều kiện của cấp uỷ, chính quyền các địa phương; Sự ủng hộ và phối hợp của người quản lý doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể trong công ty và toàn thể các đồng chí đảng viên, cán bộ, nhân viên để chi bộ hoạt động nề nếp, xây dựng công ty phát triển bền vững; xứng đáng với sự tin tưởng của cấp trên và của các đồng chí.

Trong thời gian sớm nhất, chi bộ sẽ xây dựng các nhiệm vụ, phương hướng hoạt động, mối quan hệ giữa chi bộ với huyện ủy, với cấp uỷ, chính quyền địa phương và nơi có đảng viên cư trú để phối hợp công tác và quản lý đảng viên. Đồng thời xây dựng mối quan hệ với người quản lý doanh nghiệp và các tổ chức có liên quan, sau đó  báo cáo thường trực huyện ủy để thực hiện.

Nhân sự kiện trọng đại này, một lần nữa thay mặt chi bộ và lãnh đạo công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các quý vị đại biểu. Kính chúc các đồng chí mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc toàn thể cán bộ, nhân viên công ty luôn phấn đấu, rèn luyện tốt để sớm có những quần chúng ưu tú được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

 Xin trân trọng cảm ơn các đồng chí! “

Lý Văn Duy – HAMCO.,LTD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *