Giới thiệu về HAMCO

Được thành lập năm 2012, HAMCO tự hào là doanh nghiệp sản xuất máy nông nghiệp trong nước đầu tiên được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp văn bằng bảo hộ sở hữu công nghiệp về sản phẩm máy cấy lúa. Cho đến nay, sản phẩm máy cấy lúa do HAMCO nghiên cứu, thiết kế và sản xuất được người trồng lúa trên nhiều tỉnh thành sử dụng.

Sản phẩm do HAMCO sản xuất và cung cấp hiện nay là: Máy cấy lúa; Máy gieo mạ; Khay nhựa gieo mạ; Máy gieo hạt (ngô, đậu tương) kết hợp bón phân; Máy làm đất công suất từ 35HP trở lên; Máy, thiết bị ngành thực thẩm; Chế tạo và phục hồi khuôn mẫu, chi tiết máy cho các dây chuyền sản xuất công nghiệp thực phẩm.

Ngoài ra, HAMCO còn phối hợp với Hội cơ khí nông nghiệp Việt Nam, Học viện nông nghiệp Việt Nam, Viện cơ điện và công nghệ sau thu hoạch … để thực hiện các đề tài, dự án nghiên cứu khoa học, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật trong lĩnh vực cơ giới hóa nông nghiệp.

Với tiêu chí “Chất lượng cao, dịch vụ tốt, giá cạnh tranh”, HAMCO luôn sẵn sàng đóng góp những tinh hoa và sự nhiệt huyết của mình để khách hàng thành công ./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *